khanhngoc91093
@khanhngoc91093
Chưa cập nhật trạng thái!
Lượt xem: 344
Bài khảo thí
Ranking
Điểm số 25
Thứ hạng 12
| 1025
Comment 22
Luận giải mới nhất của khanhngoc91093
@oanhltk2791: không phải cứ 2,6,9 là kỵ nhau đâu còn phải xét nhiều yếu tố lắm. Năm nay cưới đi bạn nhé tháng 8 âm là được đó bạn tuy đám cưới ko quá dềnh dang nhưng cưới được nhé
trong lá số lâm thị kiều oanh của khanhngoc91093
Mệnh Tử Vi Thất Sát bản chất sinh ra cuộc sống đầy đủ, tiền của không thiếu, ra ngoài được trợ giúp, suốt đời hưởng phúc nhưng về tinh thần có cảm giác cô độc nên kết hôn muộn bởi sự đấu tranh thay đổi rèn luyện bản thân qua từng tiểu vận là rất lớn. Đại vận 24-33 có sự ảnh hưởng rất của thiên không, thay đổi về tâm tính, cách đối nhân xử thế là rất lớn. Năm nay sự nghiệp nên  phát triển chậm và âm thầm sẽ thu được kết quả nhưng tháng 2, tháng 8, tháng 9 âm hạn Địa kiếp, thiên hình, linh tinh hội chiếu dễ có người đố kị, gây hại. 
trong lá số Nguyễn Như Sơn của khanhngoc91093
Đây là người chủ về trí tuệ, cơ mưu, linh hoạt. Rất hợp với ngành nghề mà tận dụng đầu óc cơ mưu và khả năng ăn nói, thuyết phục. Phúc đức có Thiên Lương hãm, nên tính chất chọn công việc ưa di chuyển, thay đổi lại càng tăng. Là người tuy thông minh, trí tuệ, nhưng lại không phù hợp các công việc chỉ đơn thuần sử dụng đầu óc, mang tính nghiên cứu, chuyên gia tinh thông một nghề. Ưa việc phải đa dạng, phong phú thì bạn mới cảm thấy đầy đủ. 
trong lá số phạm xuân lộc của khanhngoc91093
Trước hết phải nói bạn là 1 người khá xinh đẹp nhưng tính cách thì mạnh mẽ và cá tính. Một khi đã không thích là từ chối thẳng thừng luôn, nên chuyện tình duyên cũng có lận đận là vì thế, do nội tại chứ không phải do hoàn cảnh. Năm ngoái cũng khá ổn sao chưa cưới, nếu được năm nay có thể cưới luôn được nhé. Vũ Khúc Tham lang đồng cung chủ về vợ đoạt quyền chồng, còn có tính đào hoa. Chồng bạn là người học hành đàng hoàng, có bằng cấp có thể làm trong lĩnh vực truyền thông, viêt lách, quảng cáo, nghệ thuật. 
trong lá số lâm thị kiều oanh của khanhngoc91093
Năm nay công việc khá tốt nên đầu tư làm ăn tích góp sẽ được khoản lớn. “Thái Dương Thái Âm” ở Cung Quan Lộc, nếu được cát tinh vây chiếu hay hội hợp, thì có thể phú quý. Thích hợp làm việc trong chính giới, thương nghiệp. Năm nay mới chỉ yêu thôi chưa cưới được, nếu được thì năm 26 tuổi sẽ có hạn hỉ.
trong lá số Hoàng Văn Luật của khanhngoc91093
Vợ có nhiều tài, nam mệnh nên lấy vợ nhỏ tuổi hơn mình, cần phải chênh lệch từ ba tuổi trở lên, vợ tính tình khéo léo, cơ trí và biết chăm lo gia đình nhưng dính sao địa kiếp dễ bất hòa với thân gia. Thiên Cơ độc tọa ở cung Sửu thì chủ về người phối ngẫu dễ đi xa, li biệt.Thái Dương ở Cung Tài Bạch hãm địa chủ về cuộc đời gánh vác trọng trách rất nặng, vì gia đình, vì giúp đỡ anh em, bạn bè, thậm chí người dưới quyền, tiền kiếm về không ít nhưng chi tiêu rất lớn 
trong lá số Lê Anh thuần của khanhngoc91093
“Thiên Cơ Thái Âm” ở Cung Quan Lộc, làm tăng tính lưu động của Thiên Cơ, khiến sự nghiệp của mệnh tạo có nhiều biến động. Cát tinh hội hợp, lại gặp thêm Hóa Lộc, có thể làm việc trong các tập đoàn tài chính, kinh doanh nhiều nghiệp vụ khác nhau. Đây là lá số kiếm được tiền, rất khá nhưng lại dính địa không, địa kiếp, đào hoa đồng cung nên thất thoát vì người khác giới khá nhiều, năng tiết kiệm, cẩn trọng khi đầu tư mạo hiểm. 
Có thể nói đây là một lá số khá ổn, tuổi nhỏ khá nghịch và suy nghĩ khá khác so với bạn bè chăng lứa, có suy nghĩ rất riêng. Hợp với những ngành liên quan đến nghệ thuật.“Tử Vi Thiên Tướng” cùng ở Cung Quan Lộc, gặp cát tinh ân quang, thiên giải, cũng thích hợp tiến thân trong chính giới.
trong lá số Dương Việt Anh của khanhngoc91093
Thiên đồng thủ mệnh có khả năng tăng tuổi thọ, bảo vệ sinh mệnh, là sao hưởng phúc, chủ về cuộc đời bình yên, coi trọng hưởng thụ vật chất. Bạn là người có mưu trí, thâm trầm và lợi hại, có can đảm, táo bạo, dám nói dám làm, rất kín đáo, bí mật, hay giấu diếm.Thái Dương độc thủ tại Phúc Đức không lúc nào ngừng di động trên bầu trời, chủ về bôn ba, bận rộn không ngừng nghỉ, nhưng dù thân vất vả mà chưa chắc đã lao tâm.
trong lá số Thảo nguyên của khanhngoc91093
Chủ về người có hình dạng, tướng mạo đôn hậu, khiêm cung, chính trực, mặt hình trái xoan, lại thêm phượng các, giải thần là người khá đẹp trai. Tính tình nhiều thay đổi, cương nhu giúp nhau, tuy là người trung hậu nhưng tâm địa hơi hẹp hòi, mà lại dễ mềm lòng, có thị hiếu trên nhiều nhương diện nhiều thú vui, cũng thường muốn làm gì thì làm, bất chấp tất cả. Về sự nghiệp đều thích hợp làm việc trong chính giới, gia nhập quân đội. Hoặc các công việc giám sát về kỉ luật, chủ về chức văn mà làm việc võ. Hoặc chức võ mà làm việc văn, là nhân tài kiêm văn võ.
trong lá số Đoàn Mạnh Hà của khanhngoc91093
Mệnh an tại Sửu có Nhật-Nguyệt đồng thủ,  vị trí miếu vượng của Nhật-Nguyệt là người khá thông minh vì đó là bản chất thuần túy của vầng Nhật-Nguyệt. Tuy nhiên vì hai nguồn ánh sáng nằm cùng với nhau cho nên Nhật-Nguyệt tự che lấy ánh sáng của nhau.  Phúc Đức có Thiên Cơ Cự Môn đồng độ, chủ về sốc nổi, không thiết thực, đa nghi, giỏi biện luận, nhanh trí, tháo vát, nhưng thích phiền phức, thị phi. Hóa Lộc, Long trì bản thân tự lực kiếm tài chính, không cần dựa dẫm ai, nhiều lo toan nghĩ ngợi nhựng thân nhàn.
trong lá số Tran Anh Tien của khanhngoc91093
Trong công việc: “Thiên Đồng Thái Âm” hội chiếu Cung Quan Lộc vô chính diệu. Chỉ nên phát triển trong cục diện đã hình thành. Vì vậy rất nên được người đề bạt, hoặc kế thừa công việc hay sự nghiệp của người khác. Cũng có thể suy tính việc tiếp tục công cuộc làm ăn kinh doanh của người nào đó.Làm việc viên chức được tín nhiệm, trong dụng nâng đỡ, che chở của người trên. Có tài giao tế nhân sự, có đức tính khéo léo thu được thiện cảm của người trên, có sự mềm mỏng cần thiết để được người ngang hàng cộng lực.
Nếu Thái Dương lạc hãm, dù gặp “tam hóa cát”, hoặc được “bách quan triều củng” thì sự nghiệp trước sau vẫn trống rỗng. Nếu có Văn Xương, Văn Khúc hội hợp, là nhân tài trong ngành quảng bá, công tác văn hóa bạn nên đi theo hướng này. Nhưng bất kể thế nào, đều không nên tự mình bỏ vốn ra làm ăn kinh doanh.
Thiên Cơ, Thái Âm, chủ về tay trắng làm nên. Hoặc không được hưởng phúc ấm của cha mẹ. Nhưng bản thân có thể tự sáng lập sự nghiệp mà có tiền bạc.
trong lá số Vũ Minh Trí của khanhngoc91093
Thiên Tướng,  Vũ Khúc mà gặp nhau thì chủ về nhờ tay nghề khéo mà yên thân, có thể lập thân, trở nên giàu có. Ra ngoài gặp bạn bè tốt, giúp đỡ bản thân trong công việc. Đất đai tốt nên đầu tư đất đai kiếm lời.
trong lá số Bùi Thanh Tình của khanhngoc91093
Mệnh cô thần trong tổ hợp tam hợp cô thần quả tú nên lập gia đình muộn. Dự là năm 37 tuổi sẽ lấy vợ nhé! Vợ hiền lành, lấn án vợ. Điền trạch tốt nên đầu tư vào đất đai sẽ sinh lời. Năm nay cuối năm sẽ có biến chuyển về đường đất đai nên chớp cơ hội.
trong lá số Nguyễn Việt Anh của khanhngoc91093
Cuộc sống khá vất vả nên lập nghiệp cho vững trước khi lập gia đình. Bạn bè chủ yếu là con gái khá nhanh mồm nên nhiều khi hay bị hiểu lầm nhưng lắm mối tối lại nằm không. Chịu sự ảnh hưởng khá nhiều từ bố nên tính cách có phần cứng và ngang bạn nên chỉnh lại tính của mình thì sẽ đỡ vất hơn. Đường quan lộc bị đánh Thiên Không địa không nên làm việc cẩn trọng tránh bon chen, đấu đá.
Sự nghiệp khá vất vả trong thời gian lập thân, cố gắng chăm chỉ tháng 9 âm sẽ có sự thay đổi trong công việc. Được cái bạn bè đồng nghiệp cũng khá tốt giúp đỡ lẫn nhau. Vợ khá hiền lành làm ngành liên quan đến pháp luật, công an. Con cái đủ cả trai lẫn gái, gái trước trai sau. Tiền bạc có nhưng kiếm cũng khá vất.
trong lá số Trịnh Thế Vinh của khanhngoc91093
Thân cư Phúc Đức là người trọng tình cảm, mối quan hệ anh em họ hàng khá tốt trong thời gian lập thân khá tin vào vấn đề tâm linh. Anh em khá ít, lập thân sớm. Đương số tử tức có Thiên Đồng, Thiên Lương con cái có đủ thiên về con gái nhiều hơn. Tiền tài kiếm dễ ra cũng dễ nên hạn chế tiêu pha, mất tiền oan nhé. Năm nay tháng 6 và tháng 9 âm là 2 tháng không tốt nên cẩn thận.
trong lá số Trần Hoàng Tuấn của khanhngoc91093
Thân cư Quan Lộc là người ưu tiên công việc, làm việc một khi đã làm là rất tập trung. Sự nghiệp vô chính diệu hiện tại đang mất phương hướng vào tháng 9 âm sẽ có sự chuyển dịch về công việc và bắt đầu ổn định dần. Năm nay thì chưa có hạn hỉ nhưng sau lấy Vợ biết ôn nhu hợp với bạn lắm bạn khá nhường vợ. 
trong lá số Nguyễn Quốc Tài của khanhngoc91093