Đương số: Túy

Lá số này được để ở chế độ công khai: thông tin về lá số sẽ được xuất hiện trong Thư viện lá số.
Thông báo:
- Từ nay tới 30/05/2020, khi đăng ký tài khoản và tạo lá số, bạn sẽ được các thầy và cộng tác viên của laso.tv luận giải miễn phí. Do lượng lá số đang khá nhiều, có thể bạn phải chờ một thời gian.
- Trong thời gian đó, sao bạn không Tự học Tử Vi qua khóa Tử Vi Sơ Cấp: Tự xem lá số Tử Vi chỉ sau 01 tuần học. Một lần học, cả đời sáng suốt. Xem ngay!
Về lá số này
xem: 2
luận giải: 1
chia sẻ link của lá số
chia sẻ ảnh của lá số
Download
Mô tả
Công cụ

Thêm luận giải
1 luận giải của lá số này:
ThaySinh 2021-09-14 18:35:11
Là người có cá tính vô cùng hiếu thắng, quật cường cứng rắn, bản thân luôn có sự tự chủ độc lập, có khí khái bất khuất, tính tình dữ dội, dễ nổi cáu, hỉ nộ ái ố thường thể hiện rõ trên khuôn mặt. Họ không thích bị người khác can thiệp ràng buộc cuộc sống của mình, ở họ tồn tại sự độc lập lớn, dũng cảm, có dũng khí và sự thực hành, mỗi khi đối mặt với khó khăn sẽ dũng cảm tiến về phía trước, tuyệt đối không sợ hãi. Trong cuộc sống là người khai sáng tiến công, không sợ không làm được, chỉ sợ không nghĩ ra. Có mưu lược, năng lực lãnh đạo tốt, tuy nhiên tính tình quá gấp gáp, thường bực tức, dễ coi thường cấp trên, dẫn đến hay có tâm lý phạm thượng, nhưng đối với cấp dưới, bạn bè thì tương đối khoan dung. Thành bại một đời thường đến rất đột ngột, đều phải trải qua khó khăn mới có thành tựu.