Đương số: Nguyễn Kim Oanh

Lá số này được để ở chế độ công khai: thông tin về lá số sẽ được xuất hiện trong Thư viện lá số.
Thông báo:
- Từ nay tới 30/05/2020, khi đăng ký tài khoản và tạo lá số, bạn sẽ được các thầy và cộng tác viên của laso.tv luận giải miễn phí. Do lượng lá số đang khá nhiều, có thể bạn phải chờ một thời gian.
- Trong thời gian đó, sao bạn không Tự học Tử Vi qua khóa Tử Vi Sơ Cấp: Tự xem lá số Tử Vi chỉ sau 01 tuần học. Một lần học, cả đời sáng suốt. Xem ngay!
Về lá số này
xem: 56
luận giải: 2
chia sẻ link của lá số
chia sẻ ảnh của lá số
Download
Mô tả
Công cụ

Thêm luận giải
2 luận giải của lá số này:
ThayBay 2021-06-03 15:15:11
Là người có ánh mắt sắc bén, miệng nổi bật, mặt vuông trò. Có cử chỉ và cách hành xử khá tùy tiện, không phân biệt nhiều về giới mà tất cả thường bình đẳng. Tuy nhiên là người ăn nói tốt, thường thích hợp làm những công việc sử dụng kỹ năng nói là chủ yếu, giỏi trong việc xử lý các mối quan hệ công cộng, lời lẽ luôn có phần khéo nịnh, hay thổi phồng, có thể nói người này là nhân tài trong việc ngoại giao. Cuộc sống vốn vất vả, cần phấn đấu sẽ có thành tựu.
nguyenkimoanh.hlu 2021-06-03 15:21:39
@ThayBay: Em cám ơn anh ạ, từ năm 2017- 2018  thì số của em khá lận đận về công việc, chỗ ở nhưng từ năm 2019 đến bây giờ thì mọi việc khá thuận lợi, may mắn trong công việc và lương rất ổn so vs các bạn cùng học đại học, gia đình em cũng cơ bản