Đương số: llll

Lá số này được để ở chế độ công khai: thông tin về lá số sẽ được xuất hiện trong Thư viện lá số.
Thông báo:
- Từ nay tới 30/05/2020, khi đăng ký tài khoản và tạo lá số, bạn sẽ được các thầy và cộng tác viên của laso.tv luận giải miễn phí. Do lượng lá số đang khá nhiều, có thể bạn phải chờ một thời gian.
- Trong thời gian đó, sao bạn không Tự học Tử Vi qua khóa Tử Vi Sơ Cấp: Tự xem lá số Tử Vi chỉ sau 01 tuần học. Một lần học, cả đời sáng suốt. Xem ngay!
Về lá số này
xem: 44
luận giải: 1
chia sẻ link của lá số
chia sẻ ảnh của lá số
Download
Mô tả
Công cụ

Thêm luận giải
1 luận giải của lá số này:
ThayHai 2021-04-07 08:20:12
Người này mệnh vô chính diệu giống như một hố đen của vũ trụ câu hút được năng lượng từ các cung xung chiếu và tam hợp cho dù các cung đó có Tuần - Triệt hay không. Nhưng điều đầu tiên phải nói đến đó chính là người tính tình thâm trầm, khôn ngoan sắc sảo nhưng hiếm khi có lập trường vững vàng, tuỳ vào các cung xung chiếu và tam hợp sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đến tính cách. Tuy nhiên nếu trên đường công danh nên làm phó không nên đứng ra làm trưởng sẽ công thành danh toại thường ở vị trí tham mưu, cố vấn sẽ tốt hơn. Nếu giữ những chức vụ hàng đầu thì thường hay gặp khó khăn trở ngại, nặng nề hơn thì dễ đưa đến sự thất bại hay tai họa xảy đến cho chính bản thân mình hoặc cho đơn vị, cơ sở mà mình chỉ huy, điều hành.